Trang chủ//Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Cập nhật lần cuối: 1/1/1970 lượt xemĐăng bởi:

Động cơ SPG Hàn Quốc đóng một vai trò quan trọng trong nền công nghiệp hiện đại, nơi mà việc vận chuyển và di chuyển vật liệu là chìa khóa để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của hệ thống băng tải, động cơ này thường đi kèm với hộp số giảm tốc, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và lực xoắn.

Điều đặc biệt của động cơ giảm tốc băng tải là khả năng giảm tốc độ quay của động cơ chính, nhưng đồng thời tăng lực xoắn, giúp vận chuyển và xử lý vật liệu hiệu quả. Hộp số giảm tốc này chính là bí mật đằng sau khả năng làm việc mạnh mẽ và ổn định của động cơ trong mọi điều kiện làm việc.

Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Khả năng kiểm soát tốc độ và hướng chuyển động là một trong những đặc điểm quan trọng, giúp đảm bảo sự chính xác và linh hoạt trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, động cơ giảm tốc thường được tích hợp với các hệ thống điều khiển tự động, tạo nên một giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh.

Độ bền và ổn định của động cơ SPG không chỉ đảm bảo khả năng làm việc liên tục mà còn giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng. Sự áp dụng rộng rãi của chúng không chỉ giới hạn trong lĩnh vực sản xuất mà còn mở rộng vào nhiều ngành khác nhau như logistics, khai thác mỏ, và nhiều ứng dụng đòi hỏi chuyển động và vận chuyển vật liệu.

Phân loại động cơ SPG Hà Quốc

Trên thị trường hiện nay, động cơ SPG được phân phối phổ biến và được sử dụng đa dạng trong các hệ thống băng tải công nghiệp. Tuy nhiên, các sản phẩm động cơ băng tải thường được phân loại dựa theo yếu tố chính là dòng điện sử dụng. Do đó nên các hãng sản xuất động cơ băng tải đã thiết kế động cơ hoạt động dựa theo 3 dòng điện được ứng dụng phổ biến trong đời sống hiện nay, đó là:

Động cơ băng tải xoay chiều 1 pha

Động cơ băng tải 1 pha là sản phẩm động cơ sử dụng dòng điện 1 pha trong quá trình hoạt động. Cung cấp điện động năng chuyển hóa từ điện năng để phụ vụ hoạt động. Động cơ luôn đảm bảo cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. Dòng điện 1 pha được lấy ra từ dòng điện 3 pha để phục vụ sử dụng cho các thiết bị điện cần hoạt động với công suất nhỏ. Các hệ thống băng chuyền sử dụng động cơ dòng điện 1 pha làm công tác chuyền tải là các hệ thống có trách nhiệm chuyền tải các sản phẩm nhỏ gọn như linh kiện điện tử, các sản phẩm may mặc hay in ấn tiêu dùng.

Động cơ băng tải 1 pha được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có nhiều ứng dụng khác nhau do khả năng chuyển động vật liệu từ một địa điểm đến một địa điểm khác một cách tự động. Động cơ băng tải có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, giúp tối ưu hóa và tự động hóa quá trình vận chuyển và sản xuất.

>> Xem thêm: Động cơ băng tải 1 pha

Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Động cơ băng tải xoay chiều 3 pha

Động cơ băng tải 3 pha là sản phẩm động cơ sử dụng dòng điện 3 pha trong quá trình hoạt động. Cung cấp điện động năng chuyển hóa từ điện năng để phụ vụ hoạt động. Động cơ luôn đảm bảo cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thống.

Sản phẩm động cơ băng tải 3 pha là sản phẩm động cơ được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp vận chuyển, thực phẩm, đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong hoạt động công nghiệp. Được sử dụng trong hệ thống băng tải các ngành công nghiệp sản xuất như: vận chuyển logistic, dệt  may, in ấn tiêu dùng,...

>> Xem thêm: Động cơ băng tải 3 pha

Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Động cơ băng tải 1 chiều DC

Động cơ băng tải 1 chiều là sản phẩm động cơ sử dụng dòng điện 1 chiều trong quá trình hoạt động. Dòng điện một chiều là dòng chuyển động của các hạt electron mang điện theo chiều chuyển động một hướng nhất định từ dướng sang âm hay dòng chuyển động của các điện tử tự do. Dòng điện 1 chiều được sử dụng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt hiện tại của mọi người. Dòng điện 1 chiều có thể dễ dàng được tìm thấy và sử dụng trong cuộc sống như pin khô, pin tích điện, sạc điện thoại hay pin năng lượng mặt trời,... 

Động cơ giúp cung cấp điện động năng chuyển hóa từ điện năng để phụ vụ hoạt động. Động cơ luôn đảm bảo cung cấp năng lượng hoạt động cho toàn bộ hệ thống. 

>> Xem thêm: Động cơ băng tải 1 chiều

Động cơ SPG Hàn Quốc - Phân loại và ứng dụng trong sản xuất

Sandi Việt Nam là địa điểm tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm động cơ băng tải chính hãng nhập khẩu. Trong nhiều năm qua, Sandi Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống nhà máy hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng năng lực làm việc sáng tạo và thay đổi phù hợp với nhu cầu đặc biệt của khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0903 223 663 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SANDI VIỆT NAM

Nhà máy 1: Ô 1 lô 4 cụm công nghiệp Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức, Tp.Hà Nội

Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Bình luận
Gửi
Gửi
Sản phẩm liên quan
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn