Giới thiệu

SANDI VIETNAM
GIỚI THIỆU VỀ SANDI VIỆT NAM
Công ty Sandi Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp băng tải cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê sáng tạo. Với phương châm “Đổi mới để phát triển”, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm băng tải để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh chóng. Sandi Việt Nam không chỉ là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành cung cấp vật tư và chế tạo băng chuyền tự động hóa sản xuất. Không ngừng đổi mới, sáng tạo, đa dạng sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong giải pháp chế tạo băng chuyền.
Sứ mệnh
Đem đến cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tốt, đa dạng với giá hợp lý và đúng tiến độ đã cam kết. Tạo dựng niềm tin, quyền tham gia làm chủ và phát triển không ngừng cho cộng sự. Luôn tận tâm về dịch vụ để xã hội ngày càng phát triển.
Giá trị cốt lõi
Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Sandi Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng. Giá thành cạnh tranh và dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.
Lợi thế cạnh tranh
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất băng tải, xích tải, nhôm định hình và phụ kiện bàn thao tác lớn. Sandi Việt Nam luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.
Những đối tác của Sandi
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn