Trang chủ//Hướng dẫn phân biệt băng tải PVC chất lượng cao và băng tải PVC kém chất lượng

Hướng dẫn phân biệt băng tải PVC chất lượng cao và băng tải PVC kém chất lượng

Cập nhật lần cuối: 1/1/1970 lượt xemĐăng bởi:

Một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống băng tải hiện nay đó là mặt băng tải PVC. Trên thị trường hiện nay nguồn cung sản phẩm mặt băng tải PVC rất dồi dào, tuy nhiên ngoài các sản phẩm chất lượng cao cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng thấp trà trộn vào khiến cho băng tải khi sử dụng rất nhanh bị hỏng.

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Sandi Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt sản phẩm băng tải PVC chất lượng cao và băng tải PVC có chất lượng kém.

Dựa vào hình ảnh trên, các bạn có thể nhận thấy rõ, trên mẫu sản phẩm băng tải PVC chất lượng cao do Sandi Việt Nam phân phối, ở phần mặt cắt của băng tải giữa các lớp nhựa PVC và các lớp bố vải được bố trí đồng đều và khít vào nhau, không xuất hiện các vết lỗ rỗ điều này giúp tăng khả năng chịu lực cũng như tăng độ bền cho mặt băng tải khi vận hành sử dụng.

Ngược lại khi quan sát trên mẫu băng tải PVC có chất lượng kém, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần mặt cắt của băng tải xuất hiện các vết lỗ rỗ, xốp ở lớp nhựa PVC của băng tải. Trong quá trình băng tải hoạt động, các vết lỗ rỗ này sẽ làm băng tải nhanh bị đứt gãy, gây ra sự cố khiến băng tải ngừng hoạt động, gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp. 

Quý khách hàng khi đến với Băng tải Sandi Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm băng tải PVC có chất lượng tốt nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất của khách hàng mà những nơi khác không có được.

Liên hệ đặt mua:
SANDI VIỆT NAM
Nhà máy 1: Số 522 Phúc Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại: 0903 223 663
Website: www.sandivietnam.vn

 

Bình luận
Gửi
Gửi
Sản phẩm liên quan
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn