Trang chủ//Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024 - Sandi Việt Nam

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024 - Sandi Việt Nam

Cập nhật lần cuối: 1/1/1970 lượt xemĐăng bởi:

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta đã phải tạm biệt năm cũ để chào đón năm 2024. Mọi người sẽ tận hưởng một chuỗi ngày nghỉ vui vẻ với không khí Tết đang tràn ngập khắp nơi. Nhưng chúng tôi không thể quên trách nhiệm phục vụ khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Sandi Việt Nam xin thông báo đến qúy khách hàng Lịch nghỉ tết nguyên đán 2024. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể nắm bắt lịch nghỉ Tết để chúng ta thuận tiện hơn trong các giao dịch sắp tới đây.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Kính gửi Quý đối tác và Khách hàng!

Nhân ngày Tết nguyên đán 2024, Công ty Sandi Việt Nam xin thông báo thời gian nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 08/02/2024 đến 14/02/2024.
Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 15/02/2024.

Mọi vấn đề cần liên hệ thông tin trong thời gian nghỉ Tết âm lịch, Quý đối tác có thể để liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc để lại tin nhắn.

Kính chúc Quý đối tác có những ngày nghỉ lễ thật vui tươi, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng bên gia đình, người thân.

Trân trọng!

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Công tác chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết nguyên đán năm 2024

Để chuẩn bị cho Lịch nghỉ tết âm lịch 2024 truyền thốngdiễn ra thuận lợi nhất, đội ngũ nhân viên Sandi sẽ hoàn thiện các đơn hàng của khách hàng và chuẩn bị ổn định toàn bộ khối lượng công việc trước và sau Tết.

Công tác trước Tết:

Hoàn thành công việc trước 1 – 2 ngày kể từ ngày nghỉ 08/02/2024. Chúng tôi cam kết bảo đảm tiến độ công việc luôn được hoàn thành trong kế hoạch đã đặt ra.

Nhân viên Công ty chịu trách nhiệm dọn dẹp khuôn viên, máy móc, văn phòng, xưởng và các khu vực khác của toàn bộ công ty.

Sandi Việt Nam chúc quý khách hàng và gia đình có một kỳ nghỉ Tết hạnh phúc, bình an, an khang, thịnh vượng. Hãy cùng chúng tôi dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón một mùa xuân an lành – Xuân Giáp Thìn 2024.

Bình luận
Gửi
Gửi
Sản phẩm liên quan
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn