Trang chủ//Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Cập nhật lần cuối: 1/1/1970 lượt xemĐăng bởi:

Băng tải là thiết bị vận chuyển hiệu quả và an toàn nhất trong các hệ thống xử lý vật liệu hiện nay. Khả năng thiết kế băng tải tùy chỉnh để có thể di chuyển nhiều loại vật liệu ở nhiều khoảng cách khác nhau, mang lại. Băng tải đứng được thiết kế cho ứng dụng tải hàng lên cao dễ dàng và an toàn. Hệ thống băng tải đứng là một ứng dụng đặc biệt giúp người lao động giảm được nhiều khó khăn từ đó đẩy mạnh năng suất. Băng tải đứng xuất hiện ở hầu hết các nhà máy sản xuất, nơi có địa hình phức tạp và cần vận chuyển lên cao.

Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Với nhiều ưu điểm của băng tải đứng, có thể vận chuyển nhiều sản phẩm liên tục lên cao mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, không lo sản phẩm bị rơi vỡ. Các sản phẩm được vận chuyển bởi băng tải đứng thường là những sản phẩm có đáy bằng phẳng, kích thước và khối lượng tương đối để đảm bảo nằm gọn trên băng tải đứng trong quá trình vận chuyển.

Băng tải đứng là gì? 

Băng tải đứng là thiết bị vận chuyển hàng theo phương thẳng đứng. Được sử dụng khi các vật liệu được vận chuyển lên cao hoặc xuống thấp trong một không gian hạn chế. Băng tải có khả năng thích ứng với các địa hình, cho phép vật liệu được truyền tải ở địa hình khó khăn nhất. Băng tải thẳng đứng thiết kế đáp ứng yêu cầu cho việc truyền tải ở các khu vực sản xuất cao tầng. Đây là giải pháp tối ưu giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. Băng tải đứng có khả năng vận chuyển liên tục với độ ổn định cao.

Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Ưu điểm của băng tải đứng trong sản xuất

Băng tải đứng là giải pháp an toàn: vì nó an toàn hơn, hoạt động hiệu quả kinh tế hơn việc sử dụng một chiếc xe nâng để vận chuyển hàng, vật liệu giữa các tầng lầu. Ít tốn kém hơn để duy trì trong khi sử dụng, không cần phải có bằng cấp sử dụng như việc sử dụng một chiếc xe nâng. Nó có thể chuyển tải pallet, hộp, lốp xe, xe đẩy…mà một chiếc xe nâng không thể vận chuyển được. Ngoài ra, băng tải đứng được thiết kế phù hợp để có thể xử lý cũng như tải hầu hết các hình dạng cũng như trọng lượng hàng hóa cần tải.

 • Băng tải có thiết kế đặc biệt, sử dụng trong việc vận chuyển hàng lên xuống giữa các tầng dễ dàng.
 • Băng tải dọc sử dụng đơn giản, an toàn và giảm thiểu rủi ro so với cách truyền thống.
 • Lắp đặt băng tải dễ dàng tại các khu vực nhỏ hẹp.
 • Băng tải có khả năng chịu tải tốt, độ bền cao.
 • Điều khiển băng tải đơn giản, có thể dừng ở bất kỳ khoảng cách nào.
 • Tốc độ vận chuyển nhanh, đảm bảo an toàn cho người và sản phẩm.
 • Tiện lợi vận chuyển mọi loại hàng hóa với nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau. Chi phí lắp đặt và bảo trì thấp.

Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Phân loại

Băng tải dùng cơ khí: Đối với loại băng tải này, hoạt động dựa vào các động cơ từ cơ khí phức tạp, tuy nhiên hơi cứng nhắc, nếu quá tải sẽ khó có thể dừng tự động. Nhược điểm là không tải được các vật có trọng lượng lớn.

Băng tải dùng thủy lực là phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay, với sức tải lớn và thông minh, Trong trường hợp quá tải, băng tải thủy lực sẽ tự nhả khí để không ảnh hưởng đến các động cơ khác.

Ứng dụng của băng tải đứng

Băng tải đứng thường xuất hiện ở hầu hết các ngành công nghiệp, đặc biệt là một số ngành dưới đây:

Ngành công nghiệp vận tải: Đối với vận tải, việc vận chuyển lên cao là điều thường xuyên, xếp đồ vào các container nếu chỉ dùng sức người là điều rất khó khăn nên cần có băng tải đứng để giảm tải sức lao động

Tại các nhà kho: Nhà kho lớn luôn cần phải vận chuyển sản phẩm lên cao nên băng tải đức đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong quá trình sắp xếp hàng hóa trong kho

Ngoài ra còn nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng băng tải đứng.

Băng tải đứng - vận chuyển sản phẩm lên xuống thẳng đứng

Đăng kí nhận báo giá hệ thống băng tải đứng

Giá băng tải đứng tương đối đa dạng, dao động từ khoảng trên 50 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, chất liệu, tính năng đặc biệt, thương hiệu và nguồn cung cấp. Để biết thông tin chính xác và báo giá cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất băng tải. Dưới đây là một số yếu tố xem xét báo giá băng tải đứng.

 • Kích thước của băng tải đứng gồm chiều cao, chiều dài, chiều rộng băng tải. Băng tải càng lớn giá trị càng cao
 • Vật liệu làm băng tải cũng ảnh hưởng đến giá cả, chọn vật liệu bằng Inox sẽ có giá cao hơn so với thép hoặc nhựa
 • Các tính năng đặc biệt sẽ hỗ trợ cho băng tải tốt hơn và tăng độ bền cho băng tải như chống ăn mòn, chống tĩnh điện, hoặc có khả năng chịu nhiệt, thì giá có thể tăng lên.
 • Công nghệ sản xuất và thiết bị sử dụng cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm hệ thống băng tải đứng phục vụ vận chuyển trong các hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 223 663 Hoặc đăng kí nhận báo giá tại: liên hệ báo giá.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SANDI VIỆT NAM

Nhà máy 1: Ô 1 lô 4 cụm công nghiệp lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức, Tp.Hà Nội

Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

 

Bình luận
Gửi
Gửi
Sản phẩm liên quan
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn