Trang chủ//Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Cập nhật lần cuối: 1/1/1970 lượt xemĐăng bởi:

Đối với các nhà xưởng có diện tích nhỏ hẹp hoặc cần vận chuyển hàng hóa có độ dốc nhỏ nên lựa chọn các loại băng tải gấp khúc giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu sử dụng các loại băng tải thông thường sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyễn làm giảm hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Hệ thống băng tải gấp khúc được sử dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất, được thiết kế độ nghiêng phù hợp với yêu cầu truyền tải để đảm bảo băng tải hoạt động tốt nhất. Băng tải gấp khúc tiện cho việc di chuyển hàng qua từng khâu sản xuất. Khung băng tải chắc chắn, chịu tải tốt, dây băng tải PVC độ dẻo và đàn hồi cao. Ngoài ra băng tải sử dụng loại động cơ tốt nhất, vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng. Băng tải gấp khúc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận chuyển, đóng gói,... có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Tổng quan về băng tải gấp khúc

Băng tải gấp khúc là hệ thống truyền tải sản phẩm ở các vị trí không bằng phẳng, hoặc vận chuyển hàng hóa sang một dây chuyền tiếp theo,hoặc chuyển sang một khâu khác của quá trình sản xuất.

Được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Băng tải gấp khúc được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói, vận chuyển linh kiện, dệt may, thực phẩm, dược phẩm,… và nhiều ngành nghề khác. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kích thước và độ nghiêng khác nhau.

Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Cấu tạo hệ thống băng tải gấp khúc công nghiệp

 • Băng tải gấp khúc có cấu tạo đơn giản, với độ nghiêng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để đảm bảo băng tải có thể hoạt động một cách tốt nhất.
 • Băng tải gấp khúc tiện cho việc di chuyển hàng qua từng khâu sản xuất.
 • Khung băng tải có độ chắc chắn, thường sử dụng nhôm định hình chống va đập, chống gỉ.
 • Sử dụng loại động cơ tốt nhất,vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng giúp mọi khách hàng yên tâm khi dùng.
 • Dây băng tải: thường sử dụng vật liệu băng tải PVC hoặc băng tải PU. Đây là hai loại băng tải chất liệu nhựa dẻo có độ dẻo và độ đàn hồi cao.

Lợi ích trong sản xuất

Băng tải belt gấp khúc là dạng băng tải được sử dụng để trung chuyển hàng hóa giữa các công đoạn có cao độ không giống nhau. Băng tải có thể được chế tạo với nhiều đoạn băng tải khác nhau khác nhau, phổ biến nhất là băng tải có từ 2 đến 3 đoạn gấp khúc, do càng nhiều đoạn gấp khúc, chi phí chế tạo lắp đặt sẽ cao, vận hành, bảo trì bảo dưỡng phức tạp

 • Băng tải hỗ trợ sự vận chuyển linh hoạt tại các dạng địa hình phức tạp, lên xuống.
 • Băng tải giúp cho quá tình vận chuyển snar phẩm, chuyển giao giữa các công đoạn diễn ra linh hoạt, nâng cao chất lượng sản xuất.
 • Băng tải hỗ trợ đắc lực, phối hợp với nhân công trong suốt quá trình sản xuất công nghiệp.
 • Hệ thống băng tải gấp khúc giúp đảm bảo an toàn vận chuyển, an toàn khu vực lao động.

Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Phân loại băng tải gấp khúc trong sản xuất công nghiệp

Băng tải xích

Băng tải xích là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải xích được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất

Cấu tạo của băng tải xích

Con lăn băng tải được sử dụng phổ biến nhất với nhiều chủng loại đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống băng tải con lăn xích là một sản phẩm đặc trưng với giá trị ứng dụng cao. Cấu tạo con lăn băng tải xích bao gồm:
 • Hệ thống khung băng tải
 • Bộ phận con lăn băng tải

Ứng dụng của băng tải xích

Toàn bộ hệ thống được thiết kế bằng inox có khả năng chịu lực, cường độ và tải trọng cao, đặc biệt với khả năng chống chịu ăn mòn hiệu quả, băng tải con lăn xích được sử dụng trong những môi trường làm việc đặc trưng. Hệ thống hoạt động êm ái không gây nhiều tiếng ồn với hệ thống truyền chuyển động tiện ích.

Băng tải PU

 • Băng tải PU do Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp là giải pháp hiệu quả cho việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất bởi giá thành rẻ, độ bền cao, chống được các va đập, chịu nhiệt và chịu tải trọng tốt.
 • Dây băng tải PU chuyền tải nhiều loại sản phẩm có khả năng chống hơi ẩm, chống mài mòn cao, chịu được nhiệt độ tốt. Đây là một trong những phụ kiện để lắp ráp băng tải

Cấu tạo băng tải PU

 • Băng tải PU là loại băng tải được cấu tạo bề mặt là một lớp nhựa bằng chất liệu Polyurethane (hay còn gọi là PU) có tính đàn hồi và độ dẻo dai của chất liệu cao, nên bề mặt băng tải PU có những đặc tính cao như: chịu dầu, chịu mài mòn cao khi chuyển tải sản phẩm. Ngoài ra mặt băng tải PU còn có thính đài hồi tốt, chống chầy xước, chịu được nhiệt độ cao.
 • Mặt dưới băng tải PU có các lớp bố chịu lực xen kẽ, tăng hiệu suất chuyển tải sản phẩm trong hệ thống. Tùy vào độ dày của dây băng tải PU mà các lớp bố được chia xen kẽ. Hiện nay băng tải PU có các độ dầy từ 0.8mm – 3mm. Tùy trong từng hệ thống cũng có các loại băng tải PU đồng chất.

Tổng quan về hệ thống băng tải gấp khúc trong công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm hệ thống băng tải phục vụ vận chuyển trong các hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 223 663 Hoặc đăng kí nhận báo giá tại: liên hệ báo giá.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SANDI VIỆT NAM

Nhà máy 1: Ô 1 lô 4 cụm công nghiệp lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức, Tp.Hà Nội

Nhà máy 2: A2,CN2, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Bình luận
Gửi
Gửi
Sản phẩm liên quan
call_icon
Hỗ trợ & Liên hệ
Hoặc chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn miễn phí cho bạn